4 ขั้นตอนง่ายๆ ในการใช้งาน!


1. นำเข้าคู่บอล / สร้างคู่บอล

ทุกวันท่านสามารถนำเข้าคู่บอลแบบง่ายในคลิ๊กเดียวจากเราได้เลย โดยสามารถนำเข้าได้ตั้งแต่ 9.00 น. เป็นต้นไป หรืออย่างช้าสุดก็ไม่เกิน 12.00 น. หรือหากท่านต้องการทำเองก็สามารถทำได้เลยตามรูปแบบที่ท่านต้องการ หลังจากตั้งคู่บอลแล้วท่านสามารถแก้ไขปรับราคาได้ตามต้องการ ชอบอ่อนชอบแข็ง อยากปิดคู่ไหน เปิดคู่ไหนก็สามารถทำได้ตามต้องการ


2. ขายหน้าร้าน

หลังจากตั้งคู่บอลเสร็จก็ขายครับ จะให้พนักงานจัดการเอง หรือให้ลูกค้ากดแทงหน้าคอมเองแล้วแต่สะดวก หรือหากคิดวิธีขายไม่ออกปรึกษาทีมงานได้ครับ เรามีประสบการณ์ในการขายมานาน ทำแบบไหนสะดวก ประหยัดต้นทุน เรามีแนะนำให้ครับ


3. นำเข้าผลการแข่ง / ใส่ผลเอง และตรวจบิลถูก

พอบอลแข่งเสร็จเริ่มมีผลการแข่งขันสามารถนำเข้าผลการแข่งขันได้เลยไม่ต้องมานั่งหาเอง หรือหากท่านทราบผลอยู่แล้วก็สามารถใส่ผลการแข่งเองได้เลย จากนั้นก็ตรวจสอบบิลถูกแบบคู่ต่อคู่ได้เลย ไม่ต้องรอให้มีผลการแข่งทุกคู่ รวดเร็วฉับไว ลูกค้าประทับใจบอลแข่งเสร็จขึ้นเงินเอาไปต่อทุนได้ทันที


4. สรุปยอดบัญชี

หลังจากมีผลการแข่งขันครบทุกคู่แล้ว สามารถดูสรุปยอดบัญชีได้ในแต่ละวันได้ทันที มีส่วนลดเท่าไหร่ ยอดขายเท่าไหร่ ถูกไปเท่าไหร่ สรุปวันนี้บัญชีบวกหรือลบเท่าไหร่ และเรายังแถมระบบบัญชีค่าใช้จ่ายให้ด้วย ค่างาน ค่าเช่า ค่าไฟ ใส่ลงไปหักลบแล้วเหลือสุทธิเท่าไหร่ในแต่ละเดือน ดูย้อนหลังได้ตั้งแต่เริ่มกิจการกันเลยทีเดียว